Trang chủ
|
|
|
Liên hệ
   
 

Bộ thẻ học tiếng anh song ngữ 4D EKID

zada

KID - 4D AR Flashcard We Roll (trọn bộ) gồm 96 thẻ hình, 48 thẻ các loài động vật và 48 thẻ các loại phương tiện vận chuyển.

Giá: 120,000 đ

Xem video trực tiếp tại:

https://www.youtube.com/watch?v=BHPzIrB0fzM&feature=youtu.be

https://www.youtube.com/watch?v=J3-UhWLugc8&feature=youtu.be

KID - 4D AR Flashcard We Roll (trọn bộ) gồm 96 thẻ hình, 48 thẻ các loài động vật và 48 thẻ các loại phương tiện vận chuyển.


EKID - 4D AR Flashcard We Roll (trọn bộ) là bộ sản phẩm vừa học vừa chơi tương tác hiện đại, bao gồm hai phần:

-Hộp EKID chứa mã kích hoạt và bộ thẻ hình gồm 96 đối tượng. Mặt trước của thẻ là hình ảnh của đối tượng, mặt sau là tên của đối tượng. Thẻ có độ cứng và dày nhất định, hình được in sắc nét, có khả năng tự bảo quản với thời gian và an toàn cho sức khỏe.


-Ứng dụng EKID được tải xuống từ Google Play hoặc Apple AppStore. Ứng dụng EKID được thiết kế sinh động, thân thiện và rất dễ sử dụng. Sau khi chạy Ứng dụng lần đầu, bạn cần nhập mã kích hoạt (trong hộp EKID). Sau khi kích hoạt, bạn có thể bắt đầu khám phá thế giới sinh động với các hình ảnh, âm thanh sống động của EKID. Bằng cách hướng/soi camera vào thẻ hình, bất ngờ thú vị sẽ đến với bạn, đối tượng thực tế sẽ xuất hiện, cùng với lời dẫn bằng tiếng Anh/Việt giúp bạn vừa học vừa chơi một cách thú vị nhất. Đặc biệt, bạn có thể tương tác với các đối tượng và lưu lại những hình ảnh đáng yêu nhất. EKID được phát triển với công nghệ tăng cường thực tế (augmented reality) hàng đầu hiện nay mà không cần phải đeo kính nên an toàn cho thị lực, kích thích giác quan, tư duy và sáng tạo cho trẻ em.


EKID – Đồ chơi giáo dục thông minh

+Phù hợp với mọi lứa tuổi

+Giúp bé học nói, phát âm rõ ràng, sinh động

+Tăng cường khả năng ghi nhớ, tương tác với thế giới xung quanh

+Phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, đổi mới: Phản xạ - Lập Lại - Ghi Nhớ (React - Repeat - Remember)

Sản phẩm của EKID STUDIO (hiện có thẻ hình, thẻ ráp hình, tập vẽ tranh tô màu công nghệ AR) còn được xem như là giáo cụ thông minh phù hợp cho phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, khi mà, các phương pháp giáo dục sớm (như Montessori, Glenn Doman) đang thiếu một công cụ giúp trẻ tương tác và có thể vừa học vừa chơi. 

 

 

Tag: zada, zada, zada

zada

,

zada

,
zada

,
zada
, zada

Share |

   

 Chăm sóc khách hàng

Hotline:

0923 26 33 88 

Công Ty TNHH Technology Việt Nam

21A Nguyễn Khang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

http://zada.com.vn/

http://congngheviet.com.vn/

Zalo:  0923263388  Email: info@zada.vn